ระบบการเดิมพัน

Profitable Parlay Strategy

สิงหาคม 7, 2021

กลยุทธ์ Parlay ที่ทำกำไรได้ 

การเดิมพันพาร์เลย์เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์กีฬาที่ทำกำไรได้มากที่สุดที่สามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้ เมื่อนักเดิมพันวางเดิมพันแบบตรงการถือครองตามทฤษฎีสำหรับบ้านคือ 4.5% ในการเดิมพันแบบพาร์เลย์อัตรากำไรนี้จะถูกคูณด้วยจำนวนเดิมพัน วิธี การ เล่น ไฮโล ออนไลน์ หรือขาอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งรวมอยู่ในพาร์เลย์ ดังนั้นในพาร์เลย์สองทีมสปอร์ตบุ๊คคาดว่าจะทำเงินได้ 9% ของเงินที่เดิมพันทั้งหมด เมื่อพิจารณาทางคณิตศาสตร์แล้วคุณจะเห็นได้ง่ายว่าทำไมหนังสือกีฬาจึงเป็นประโยชน์สูงสุดในการดึงดูดลูกค้าให้ทำการเดิมพันประเภทนี้

Parlay Betting Strategy - Finding Profitable Parlay Opportunities

แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วพาร์เลย์จะเป็นเครื่องทำเงินสำหรับหนังสือกีฬา แต่ก็มีข้อยกเว้นที่สำคัญประการหนึ่งสำหรับกฎ: พาร์เลย์ที่สัมพันธ์กัน พาร์เลย์ถือว่ามีความสัมพันธ์กันเมื่อผลของการเดิมพันอย่างใดอย่างหนึ่งในพาร์เลย์จะมีอิทธิพลอย่างมากต่อผลลัพธ์ของการเดิมพันอื่นในพาร์เลย์

เพื่ออธิบายประเด็นนี้ฉันจะใช้ตัวอย่าง NFL ที่เห็นได้ชัดโดยใช้การเดิมพันแบบทันทีของ AFC และการเดิมพันทันทีของ Super Bowl หากคุณเดิมพันนิวอิงแลนด์ผู้รักชาติเพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์เห็นได้ชัดว่าพวกเขาต้องได้แชมป์ AFC เพื่อไปสู่ซูเปอร์โบวล์ดังนั้น AFC ทันทีจึงมีความสัมพันธ์ 100% กับซูเปอร์โบวล์ทันที การรวมการเดิมพันเหล่านี้เป็นกลยุทธ์การชนะที่ชัดเจนซึ่งไม่มีหนังสือกีฬาใดที่จะให้คุณวางเดิมพันได้

Top Online Gambling Sites-bet Real Money in Myanmar 2020 | WWBET

ตอนนี้เรามาดูพาร์เลย์ที่มีความสัมพันธ์กันน้อยกว่าที่หนังสือกีฬาและเจ้ามือรับแทงในพื้นที่จะอนุญาตให้คุณทำ พิจารณาเกมฟุตบอล NCAA ที่ USC เป็นทีมเต็ง 35.5 คะแนนเพื่อเอาชนะ Fresno State และเกมที่สูงเกินไปคือ 47 สำหรับ USC ที่จะครอบคลุมการแพร่กระจาย 35.5 คะแนนพวกเขาจะต้องได้คะแนนอย่างน้อย 36 คะแนน หากพวกเขาประสบความสำเร็จในการทำเช่นนั้นคุณควรพิจารณาอย่างจริงจังในการเดิมพันเกมที่มีมากกว่า 47 คะแนนเช่นกันเนื่องจากการครอบคลุม USC 

ตัวอย่างก่อนหน้านี้เป็นประเภทที่นิยมของพาร์เลย์ที่สัมพันธ์กันระหว่างการเดิมพันที่ชื่นชอบและการเดิมพันผลรวม ความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งเท่าเทียมกันเกิดขึ้นจากการเดิมพันฝ่ายแพ้และเดิมพันผลรวมต่ำกว่า ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความสัมพันธ์เชิงลบหากคุณลองรวมรายการโปรดและอันเดอร์หรืออันเดอร์ด็อกกับพาร์เลย์เข้าด้วยกัน ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้หลีกเลี่ยง  สัดส่วนที่มากขึ้นผลรวมคือการแพร่กระจายความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งขึ้น หลักการง่ายๆคือถ้าคุณหารสเปรดด้วยผลรวมและได้จำนวนมากกว่า 0.35 คุณสามารถเดิมพันพาร์เลย์ที่สัมพันธ์กันเหล่านี้สุ่มสี่สุ่มห้าและทำเงินได้ในระยะยาว

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *